Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 42508409

Số người đang trực tuyến: 269

 
 
 
 
 
TIN ẢNH
Năm 2017, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển 1.220 chỉ tiêu thuộc 15 ngành học hệ chính quy. Trong 15 ngành học hệ chính quy, ngành Sư phạm Toán học có chỉ tiêu tuyển sinh, xét tuyển đông nhất (180 chỉ tiêu).
 
Trong hai ngày 10 và 11-3, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã có chuyến công tác tại tỉnh Lai Châu. Tham gia Đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành: Khoa học và Công nghệ, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.
 
Tối 22-2, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu” lần thứ IX của tỉnh.
 
Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” tỉnh Thái Nguyên công bố danh sách 12 cá nhân đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ 14, năm 2017 và lấy ý kiến thăm dò dư luận.
 
Sau hơn 4 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay thị xã Phổ Yên đã có 6/14 xã cơ bản hoàn thành các tiêu chí và được công nhận đạt chuẩn. Bộ mặt nông thôn ngày càng có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.
 
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng mùng 3 Tết Đinh Dậu (30/1), đông đảo người dân địa phương lại đổ về xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành (T.X Phổ Yên) để vui Lễ Hội xuống đồng xây dựng nông thôn mới cầu cho mùa vàng bội thu, cuộc sống ngày càng no đủ, sung túc.
 
Mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người đều nô nức sắm sửa cho gia đình mình những thứ thiết yếu để đón một cái tết ấm cúng sum vầy bên người thân. Và bàn thờ gia tiên luôn là nơi được các gia đình chú trọng nhất với mâm ngũ quả cùng nhiều thứ đặc trưng của ngày tết, trong đó không thể thiếu được cặp bánh chưng xanh.
 
Ngày 25/12, tại T.P Thái Nguyên, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch Quốc gia Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; ký kết hợp tác đầu tư và động thổ xây dựng đường Hồ Núi Cốc; công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung T.P Thái Nguyên đến năm 2035 và khởi công các dự án xây dựng cấp bách hệ thống chống lũ lụt sông Cầu, kết hợp hoàn thiện hạ tầng đô thị hai bên bờ sông Cầu.
 
Năm 2016, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã nỗ lực vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và quốc phòng an ninh. Cổng thông tin điện tử tỉnh điểm lại 10 sự kiện và thành tựu nổi bật của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2016.
 
Từ ngày 06 - 11/12, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã diễn ra “Tuần văn hóa Indonesia, Malaysia và Việt Nam” năm 2016. Đây là sự kiện góp phần giới thiệu, quảng bá và bảo tồn, phát huy các kỹ thuật thêu, dệt, làm các sản phẩm thủ công truyền thống, nhuộm batik...của các nước ASEAN nói chung và 3 nước Indonesia, Malaysia và Việt Nam nói riêng.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu