Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2036184

Số người đang trực tuyến: 583

 
 
 
 
 
TIN ẢNH
Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” được tổ chức 2 năm/lần nhằm giới thiệu, quảng bá về đất và người Thái Nguyên, tôn vinh văn hóa Trà, người làm chè và các sản phẩm trà.
 
Sáng ngày 16/10, 30 thí sinh vòng Chung kết Cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" lần thứ IV, năm 2017 đã tham gia phần thi “Người đẹp thân thiện” tại Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên.
 
Nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), 55 năm Ngày thành lập T.P Thái Nguyên và hưởng ứng phát động của Hiệp hội Bảo tàng Quốc tế (ICOM) khuyến khích các bảo tàng thế giới chia sẻ những câu chuyện chưa kể tại bảo tàng, từ ngày 17/10/2017 đến tháng 10/2018, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam sẽ tổ chức trưng bày đặc biệt mang tên “Mẹ - con, thơ, nhạc - cuộc đời”.
 
Cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" lần thứ IV, năm 2017 được tỉnh Thái Nguyên tổ chức với chủ đề “Hương Trà Sắc Việt” là sự hòa quyện bởi vẻ đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ, sự hiểu biết, khéo léo, tài hoa trong văn hóa Trà của người phụ nữ xứ Trà. Trải qua vòng sơ khảo, 50 thí sinh được vào vòng Chung khảo của Cuộc thi chính thức bước vào phần thi đầu tiên, đó là Phần thi Pha trà và giao lưu, trải nghiệm ẩm thực trà tại xã Tân Cương, T.P Thái Nguyên.
 
Tết Trung thu năm 2017, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực đã tạo cho các em một Trung thu vui tươi, bổ ích, mang đậm nét truyền thống dân tộc và có tính giáo dục cao; huy động nguồn lực của xã hội góp phần phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ em; nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, động viên các em tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn.
 
Đại hội thể dục thể thao (TDTT) thành phố lần thứ VII - năm 2017 đã được UBND T.P Thái Nguyên tổ chức Khai mạc vào ngày 29/9 tại sân vận động tỉnh Thái Nguyên. Đại hội nhằm biểu dương tinh thần, sức mạnh đoàn kết truyền thống thượng võ của nhân dân, đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ công nhân viên chức, học sinh, sinh viên trong toàn Thành phố. Đại hội cũng là một trong những hoạt động lớn chào mừng 55 năm Ngày thành lập TP. Thái Nguyên (19/10/1962 – 19/10/2017).
 
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng “Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ I, năm 2017”, trong các ngày, từ 28 đến 30/9/2017 Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức triển lãm chuyên đề “Đặc trưng văn hóa dân tộc Dao” tại thành phố Tuyên Quang.
 
Ngày 20/9, trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước; Bộ Nội vụ Lào; Bộ Phát triển Xã hội và An ninh Con người Vương quốc Thái Lan đã có chuyến tham quan, trải nghiệm văn hóa tại Bảo tàng văn hoá các Dân tộc Việt Nam.
 
Cùng với việc thực hiện các mục tiêu tăng trưởng kinh tế, nhận thức rõ tầm quan trọng của hạ tầng kỹ thuật đối với sự phát triển bền vững của một đô thị, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 xác định: Đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật đô thị theo hướng đồng bộ là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá để xây dựng thành phố văn minh hiện đại, xanh - sạch - đẹp.
 
Sáng ngày 16/9, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ (NNHC) Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày nông nghiệp hữu cơ Châu Á - 19/9/2017”.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu