Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 42910496

Số người đang trực tuyến: 103

 
 
 
 
 
Tin Trong nước
(Chinhphu.vn) – Hơn bốn thập kỷ sau Ngày Chiến thắng, khát vọng đưa đất nước bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu đang trở nên mạnh mẽ, thôi thúc hơn bao giờ hết và chúng ta cũng có thời cơ thuận lợi chưa từng có để thực hiện.
 
(Chinhphu.vn) - Sáng nay 29/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (PICC) ở Thủ đô Manila, Lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 30, hội nghị cấp cao đầu tiên trong năm Chủ tịch ASEAN của Philippines đã chính thức diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo 10 nước thành viên ASEAN.
 
VOV.VN - Việt Nam đã chủ động đưa ra nhiều đề xuất mới và phát huy vai trò trong ASEAN, nhận được sự hoan nghênh và ủng hộ của các nước trong khu vực.
 
(Chinhphu.vn) – Trong khuôn khổ chuyến thăm CHDCND Lào của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hai bên đã ra Tuyên bố chung giữa CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.
 
VOV.VN - 8h40 sáng 26/4 giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng đoàn Chính phủ Việt Nam đã tới sân bay Wattay, bắt đầu thăm chính thức Lào.
 
(Chinhphu.vn) - Để tạo bước chuyển biến tích cực trong công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 15/CT-TTg yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách.
 
VOV.VN -Trong những năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai Quốc hội không ngừng được củng cố và phát triển.
 
VOV.VN - Thủ tướng yêu cầu các doanh nghiệp quan tâm đến người lao động bằng giải pháp việc làm, lo bữa ăn với an toàn thực phẩm và dinh dưỡng...
 
(Chinhphu.vn) - Tại cuộc họp báo ngày 19/4, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã cung cấp thông tin tình hình kinh tế-xã hội trên địa bàn quý I/2017 và thông tin về những vấn đề liên quan đến việc bổ nhiệm cán bộ tại Sở NN&PTNT tỉnh.
 
(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh vấn đề này khi cùng với Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng và Môi trường Hà Lan Melanie Schultz đồng chủ trì phiên họp lần thứ 6 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam-Hà Lan về thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý nước.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu