Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 1028075

Số người đang trực tuyến: 198

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
Tăng cường phòng ngừa đuối nước trên địa bàn tỉnh; giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIII; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính… là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh trong tuần.
 
Sáng 18/8, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Hiệp hội đầu tư và xuất khẩu Séc – Việt về công nghệ xử lý rác thải. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.
 
Chiều 17/8, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do đồng chí Hồ Đức Phớc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi làm việc có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành, địa phương của tỉnh.
 
Đề án điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Thái Nguyên và các huyện Phú Lương, Đồng Hỷ, Phú Bình; thành lập phường thuộc thành phố Thái Nguyên đã được đa số cử tri trên địa bàn tán thành.
 
Ngày 17/8, Đoàn ĐBQH tỉnh và Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 525/2012/NQLT/UBTVQH13-ĐCTUBTWMTTQVN về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội.
 
Chiều 16/8, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên đã chủ trì Hội nghị Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn HĐND tỉnh về tổ chức hoạt động của HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 
Chiều ngày 16/8, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty TNHH Doowon Hàn Quốc do ông Park Yong Sup, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn đến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên.
 
Sáng 15/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp, làm việc với Đoàn công tác tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) do ông Kim Namil, Giám đốc Sở Ngoại vụ và Kinh tế đối ngoại làm Trưởng đoàn để trao đổi về Kế hoạch phối hợp tổ chức Tour trình diễn văn hóa đường phố (Roadshow 2017) được khởi động tại Thái Nguyên. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
 
Ngày 15/8, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ban Đối ngoại Trung ương do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong, Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy và một số sở, ngành, đơn vị liên quan.
 
Tập trung triển khai các nhiệm vụ sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV và Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIII; thực hiện một số nhiệm vụ cải cách hành chính; triển khai thực hiện cho vay trồng rừng sản xuất, phát triển chăn nuôi theo Nghị định số 75/2015/NĐ-CP ... là những chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần từ 07 đến 11/8.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu