Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Quốc tế
   
Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017 (18/03/2017 04:45 PM)
Sáng 18-3, tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên (TP. Thái Nguyên), Trường Đại học Ngoại ngữ Vân Tảo (Đài Loan), Trung tâm Dữ liệu giáo dục Đài Loan, Trung tâm Giáo dục Đài Loan tại Hà Nội phối hợp với Đại học Thái Nguyên tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017.


Sinh viên các trường của Đại học Thái Nguyên tìm hiểu thông tin về tuyển sinh du học tại Đài Loan


Năm 2017 là lần thứ 2 Đại học Thái Nguyên phối hợp với các trường đại học Đài Loan, trung tâm giáo dục của Việt Nam và Đài Loan tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan. Lần thứ nhất được tổ chức năm 2016 với gần 20 trường đại học, THPT Đài Loan tham dự triển lãm đã thu hút hơn 1 nghìn lượt học sinh, sinh viên, giáo viên của Thái Nguyên quan tâm tới nền giáo dục đại học Đài Loan và cơ hội học tập, nghiên cứu tại Đài Loan.

 

Trong những năm gần đây, Đài Loan được nhiều học sinh, sinh viên, bậc phụ huynh và giáo viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến học tập, nghiên cứu hấp dẫn. Tiếp nối thành công của triển lãm năm 2016, Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017 được tổ chức trên quy mô 28 gian trưng bày của 28 trường Đại học, THPT Đài Loan. Tại mỗi gian hàng, ngoài tìm hiểu nền giáo dục đại học Đài Loan, các học sinh, sinh viên và giáo viên được chuyên viên của các trường đại học, THPT trực tiếp tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến sự lựa chọn học tập, nghiên cứu tại Đài Loan. Ngoài ra, Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2017 để học sinh, sinh viên có cơ hội nhận các học bổng du học tại các trường cho chương trình đào tạo bằng tiếng Hoa và tiếng Anh.

 

Cũng tại Triển lãm đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên với các trường của Đài Loan. Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Thanh Hiếu

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu