Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin hoạt động của tỉnh
   
Thống nhất kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2017 (17/03/2017 08:22 PM)
Chiều 17-3, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo PCI tỉnh để thống nhất kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2017.

Đ/c Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Theo dự thảo kế hoạch, dự kiến hội nghị được tổ chức vào ngày 27/3 để công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh Thái Nguyên năm 2016. Đồng thời, đánh giá kết quả những chỉ số thành phần có điểm số cao và thấp điểm, từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình, nhiệm vụ để cải thiện chỉ số PCI của tỉnh trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp năm 2017 nhằm giúp Ban Chỉ đạo PCI của tỉnh tiếp thu những ý kiến đóng góp của cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp về môi trường đầu tư trên địa bàn. Cùng với đó, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng đến các sở, ban, ngành, địa phương và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân liên quan đến chỉ số PCI. Đồng thời, góp phần tăng cường mối liên hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân với chính quyền địa phương.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã lưu ý các cơ quan tham mưu, chuyên môn về thành phần đại biểu mời, trong đó có doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng thống nhất đối với nội dung khen thưởng, nhưng cần theo hướng tinh gọn, tập trung vào các khối sở, ngành, địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nhữ Văn Tâm đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh sớm hoàn thiện các hồ sơ, văn bản, báo cáo trình UBND tỉnh để UBND tỉnh xin ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy...Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu