Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Tình hình Kinh tế - Xã hội
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng ký kinh doanh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin Hoạt động của địa phương, đơn vị
   
Giải quyết việc làm cho hơn 1000 lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo tại huyện Võ Nhai và Định Hóa (10/11/2017 03:37 PM)
Triển khai kế hoạch việc làm năm 2017 và giải quyết việc làm bền vững cho người lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo tại 02 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công ty TNHH Samsung Elecstronics Việt Nam Thái Nguyên tuyển nhiều lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai và Định Hóa.

Người lao động tại huyện Võ Nhai đang nghe phổ biến thông tin tuyển dụng

Trong tháng 9 và tháng 10 năm 2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã làm việc với Công ty TNHH Samsung Elecstronics Việt Nam Thái Nguyên để thỏa thuận về việc nâng số tuổi tuyển dụng lên độ tuổi 32 cho những người lao động có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Nguyên. Theo đó 2 bên đã thống nhất yêu cầu tuyển dụng là nam, nữ trong độ tuổi lao động, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Nguyên (không giới hạn về tuổi); trình độ học vấn, nữ tốt nghiệp THCS, nam tốt nghiệp THPT đồng thời tăng tỷ lệ lao động là nam. Dựa vào việc thay đổi tiêu chuẩn như trên kết hợp với việc tăng cường tỷ lệ tuyển dụng lao động nam, dự kiến mỗi năm số lượng tuyển dụng sẽ tăng lên khoảng 500 - 1000 lao động.

Trong tháng 10/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty TNHH Samsung Elecstronics Việt Nam Thái Nguyên và UBND huyện Võ Nhai, huyện Định Hóa tổ chức tuyển dụng lao động vào làm việc tại Công ty Samsung Elecstronics Việt Nam Thái Nguyên và các đơn vị phụ trợ của Công ty SEVT. Kết quả, đã có hơn 1000 lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo trúng tuyển. Trong đó: Tại huyện Võ Nhai, trong số 390 lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo đăng ký dự tuyển đã có 291 lao động trúng tuyển; tại huyện Đinh Hóa, có 850 lao động thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo đăng ký dự tuyển đã có 779 lao động trúng tuyển./.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Trần Huyền - Thanh Mai

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Hợp tác đầu tư
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Các khu công nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin thị trường
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu