Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Địa chí Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Cẩm nang du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
Giới thiệu các khu du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2096628

Số người đang trực tuyến: 391

 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện Festival trà
   
Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011 thành công tốt đẹp (16/11/2011 01:24 AM)
Tối 15/11, tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc đã diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất, Thái Nguyên - Việt Nam 2011, khép lại một sự kiện văn hóa lớn mang tầm quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Nguyên với những thành công rực rỡ.

Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011 thành công tốt đẹp


Dự lễ Bế mạc Liên hoan có các đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Hồ Đức Việt, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban tổ chức Trung ương Đảng, Hoàng Tuấn Anh, UV BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Bắc Son, UV BCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí lãnh đạo đại diện Bộ Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngoại giao, Hiệp hội chè Việt Nam. Về phía đại biểu quốc tế có: đại diện tỉnh Luông Pha Băng ( CHDCND Lào), đại diện Ấn Độ, các cơ quan thông tấn Ucraina, Lào...Về phía các tỉnh bạn có đại diện lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn, Lâm Đồng, Cao Bằng, Đồng Nai, Hoà Bình, Lạng Sơn, Khánh Hoà, Phú Yên, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc...

Đồng chí Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng,
Phó Chủ tịch Quốc hội và các đại biểu Lãnh đao các Bộ và tỉnh Thái Nguyên dự Lễ tổng kết Liên hoan.

Về phía tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí Phạm Xuân Đương, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Tỉnh Thái Nguyên; Nguyễn Văn Kim, Phó Bí thường trực Tỉnh uỷ; Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011; Vũ Hồng Bắc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo  tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ; Lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, lãnh đạo  UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể, các Tổ chức chính trị xã hội, các địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân  trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, tỉnh bạn và địa phương. Đông đảo người dân Thái Nguyên cũng đã tới dự Lễ bế mạc Liên hoan.

 

Chương trình Lễ tổng kết đã có nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đan xen.

Với 18 hoạt động diễn ra xuyên suốt trong 7 ngày, Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất đã thực hiện tốt vai trò quảng bá, tôn vinh các sản phẩm trà Việt; thực sự là nơi giao lưu, gặp gỡ của người trồng chè, các nhà sản xuất, doanh nghiệp, nhà khoa học, người tiêu dùng trà trong nước và quốc tế.

Trong 7 ngày diễn ra Liên hoan, đã có hàng chục vạn lượt người đến với Thái Nguyên để dự và tham gia các hoạt động như: Dự hội thảo quốc tế về cây chè; tham gia Lễ hội Văn hóa Trà với 3 cuộc thi “Bàn Tay Vàng”, “Búp Chè Vàng”, “Văn hóa Trà Việt Nam”; dự triển lãm giới thiệu đất nước con người Việt Nam, Thái Nguyên; tham quan hơn 400 gian hàng triển lãm của Hội chợ thương mại Du lịch quốc tế; tham dự Chợ quê ẩm thực và sản vật văn hóa dân tộc; thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của 10 đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế biểu diễn; hòa mình vào không khí vui nhộn, hấp dẫn của Lễ hội đường phố; chứng kiến sự đua tài của các vận động viên đua thuyền, võ thuật, cờ tướng đến từ nhiều vùng miền trong nước; tham quan các danh lam, thắng cảnh, các vùng chè nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên; thưởng thức những chén trà ngon tại các khu phố ẩm thực trà cùng với những tiết mục diễn xướng dân gian đặc sắc của đêm hội thưởng trà… Qua đó, đã giới thiệu, trao đổi về những vấn đề xung quanh sản phẩm trà, việc xây dựng thương hiệu trà Việt Nam trên thị trường quốc tế; tôn vinh những nghệ nhân, những nhà sản xuất và các doanh nghiệp trà tiêu biểu trong nước; quảng bá hình ảnh và thương hiệu Trà Việt và Chè Thái Nguyên đến với đông đảo người yêu mến trà trong và ngoài nước. Đặc biệt, tại Liên hoan này, Thái Nguyên đã vinh dự ghi được 3 kỷ lục: Bộ ấm trà lớn nhất; số bàn trà nhiều nhất và khách thưởng thức trà đông nhất Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh Thái nguyên trao giấy chứng nhận
và cúp vàng các cuộc thi trong Lễ hội văn hóa trà.

Cũng trong dịp Liên hoan này, người dân Việt Nam nói chung và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên nói riêng đã được thưởng thức những nét đẹp văn hóa, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được giao lưu để hiểu biết thêm về văn hóa trà của các địa phương và của bạn bè quốc tế. Cùng với những tình cảm tốt đẹp của đất và người Thái Nguyên, Liên hoan đã tạo nên một dấu ấn đậm nét và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Đ/c: Uông Chu Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng,
Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại đêm bế mạc.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Liên hoan, đồng chí Uông Chu Lưu, UVBCHTW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ sự vui mừng khi tới dự Lễ bế mạc Liên hoan Trà Quốc tế tại Thái Nguyên, vùng chè nổi tiếng của Việt Nam, một địa danh giàu truyền thống cách mạng. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới tỉnh cần có chính sách kết nối chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà doanh nghiệp - người tiêu dùng, ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ khai mạc để phát triển các vùng trồng chè, các làng nghề, nhà máy chế biến,... khuyến khích, tôn vinh cây chè, các sản phẩm trà, người trồng chè, các nhà khoa học, nhà quản lý, các doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển ngành chè Việt Nam.Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động người trồng chè, các doanh nghiệp nâng cao nhận thức, thực hiện tốt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật đối với ngành chè, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để nâng cao chất lượng chè, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ. Tiếp tục quan tâm phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội đối với các vùng trồng chè tập trung, gắn với công cuộc xây dựng nông thôn mới, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao thu nhập của người dân, tạo diện mạo mới cho ngành chè, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên qua các thời kỳ dự đêm bế mạc Liên hoan.

Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh:

“Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên - Việt nam 2011 thực sự là một điểm nhấn quan trọng góp phần làm nổi bật vai trò của các sản phẩm trà trong giai đoạn hiện nay. Thành công của Liên hoan là thắng lợi của lòng tin, niềm tự hào và đáp ứng được sự mong đợi của đông đảo nhân dân, người trồng chè, sản xuất, chế biến, tiêu dùng sản phẩm trà trong cả nước và bạn bè quốc tế; là cơ hội đề người trồng chè và sản phẩm trà Việt Nam hội nhập quốc tế.

Chúng tôi mong muốn từ thành công của Liên hoan trà quốc tế lần này, các điạ phương quan tâm nhiều hơn nữa đến phát triển sản xuất, chế biến và tiêu thụ trà, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, nhà khoa học phát triển nghề chè bền vững trên cả 3 lĩnh vực: kinh tế, xã hội và môi trường; quan tâm tới chất lượng giống, phát triển vùng chè chuyên canh chất lượng cao, năng suất ổn định, chế biến thành phẩm, đáp ứng được yêu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trà Việt Nam để cây chè thực sự trở thành cây làm giàu cho người nông dân.

Các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp cần tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế toàn diện hơn để đẩy mạnh công tác thông tin, dự báo; phân tích và nghiên cứu thị trường, xác định thị trường trọng tâm, thị trường tiềm năng, xác định được sản phẩm chủ lực; đa đạng hóa các sản phẩm trà để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Cần có những chính sách, cơ chế sử dụng các vùng chè nguyên liệu trở thành những khu du lịch sinh thái, vừa đem lại lợi ích cho người dân của vùng chè, vừa đem lại nguồn thu cho xã hội.

Cũng từ kết quả của Liên hoan trà quốc tế, trong thời gian tới, đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng và sản lượng chè; mở rộng quảng bá, kết nối nhà sản xuất - doanh nghiệp và người tiêu dùng chè; để hương Chè Thái sẽ bay xa hơn nữa; để cây chè trở thành cây làm giàu của người Thái Nguyên; thương hiệu Chè Thái Nguyên tiếp tục được bạn bè yêu mến, tin dùng.

          Chúng tôi mong muốn và đề xuất Chính phủ cho phép tỉnh Thái Nguyên được đăng cai tổ chức Liên hoan Trà quốc tế thường niên 2 năm một lần để có nhiều cơ hội tôn vinh người nông dân trồng chè, các nhà khoa học, các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu trà; khuyến khích mọi người dân uống trà, làm cho việc thưởng trà trở thành một hoạt động văn hoá phổ biến”.

Thay mặt Ban Chỉ đạo Liên hoan và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan đã phát biểu cảm ơn Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ ngành trung ương, các tỉnh, thành phố đã quan tâm chỉ đạo, hợp tác, giúp đỡ. Cảm ơn các nhà khoa học, các diễn giả; cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đơn vị tổ chức sự kiện, các nghệ sỹ, diễn viên đã tích cực tham gia, cảm ơn quý khách đã đến tham quan và cổ vũ. Cảm ơn các nhà tài trợ trong cả nước đã hỗ trợ, giúp đỡ tổ chức thành công Liên hoan. Cảm ơn các cơ quan Thông tấn, báo chí, phát thanh truyền hình trong và ngoài nước đã chuyển tải các nội dung của Liên hoan đến với khán giả, bạn bè trong nước và quốc tế.

Tại Lễ bế mạc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao “cúp chè vàng”, “bàn tay vàng”, “văn hoá Trà Việt” cho 46 doanh nghiệp. Ban Tổ chức cũng trao bằng khen của UBND tỉnh Thái Nguyên cho Hợp tác xã Công nghiệp và Vận tải Chiến Công – đơn vị tài trợ chính cho Liên hoan Trà và hơn 50 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhiều đóng góp cho thành công của Liên hoan.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp xứ trà tham gia trình diễn màn áo tắm.

Phần 2 của Lễ bế mạc là chương trình nghệ thuật và Chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Trà. Chương trình do các nhà biên kịch, đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam tham gia dàn dựng, quy tụ nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Hồng Nhung, Uyên Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, nhóm Con gái… tham gia biểu diễn.

 Đặc biệt 30 người đẹp được lựa chọn từ 122 thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp xứ Trà đã tham gia phần thi Chung kết. Tại đây các thí sinh đã tham gia trình diễn trang phục áo dài Việt Nam, trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội. Trong không khí hào hứng, sôi nổi của đêm bế mạc Liên hoan, những người đẹp của Thái Nguyên và các vùng chè trong toàn quốc đã đem đến bầu không khí trẻ trung, tươi mới. Các người đẹp đã thể hiện vẻ đẹp thướt tha trong tà áo dài truyền thống, kiêu sa trong những bộ váy dạ hội và khỏe khoắn, trẻ trung trong những bộ áo tắm màu hồng liền mảnh…. Tất cả đã làm nên một vẻ đẹp tràn đầy sức sống của trên quê hương của câu chuyện tình nàng Công, chàng Cốc đầy cảm động, trên quê hương của những chén trà đậm đà hương vị Việt Nam.

Các Người đẹp xứ trà thứ nhất, thứ hai và thứ ba trong giờ phút đăng quang.

Kết thúc 3 phần thi, Ban giám khảo đã chọn 5 người đẹp nhất để tham gia vòng thi ứng xử, trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Kết quả thí sinh mang số báo danh: 54, Nguyễn Thị Hải Yến, đến từ Thái Nguyên đã giành danh hiệu “ Người đẹp nhất xứ Trà”; danh hiệu Người đẹp thứ 2 xứ Trà được trao cho thí sinh mang SBD 65, Võ Diệu Thảo đến từ Khánh Hoà và danh hiệu Người đẹp thứ 3 xứ Trà được trao cho thí sinh Lê Quảng Thanh, SBD 07, đến từ Sơn La. Ngoài ra Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Trà cũng trao 9 giải phụ cho các thí sinh.

Đêm bế mạc trong màn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ.

Trên nền nhạc của bài hát Fetisval Tea của tác giả Phạm Xuân Đương, bầu trời Thái Nguyên lại một lần nữa rực sáng bởi những chùm pháo hoa nhiều màu sắc thay cho lời chào tạm biệt, lời hẹn gặp lại ở Liên hoan lần thứ 2 của đất và người Thái Nguyên nồng hậu, mến khách.


* Bài phát biểu của Đồng chí Dương Ngọc Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam tại Lễ bế mạc Liên hoan:

 

Được sự quan tâm, lãnh đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương; sự phối hợp, giúp đỡ của các tỉnh, thành phố trong cả nước; sự tham gia tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế; đặc biệt là sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011 đã thành công tốt đẹp.

 

Với 18 hoạt động diễn ra xuyên suốt trong 7 ngày, Liên hoan đã thực hiện tốt vai trò quảng bá, tôn vinh các sản phẩm trà Việt; thực sự là nơi giao lưu, gặp gỡ của người trồng chè, sản xuất, doanh nghiệp, nhà khoa học, người tiêu dùng trà trong nước và quốc tế.

 

Trong 7 ngày diễn ra Liên hoan, đã có hàng chục vạn lượt người đến với Thái Nguyên tham dự các hoạt động như: Hội thảo Quốc tế về  chè; tham gia Lễ hội Văn hóa Trà với 3 cuộc thi "Bàn tay Vàng", "Búp chè Vàng", "Văn hóa Trà Việt Nam"; dự Triển lãm giới thiệu đất nước, con người Việt Nam, Thái Nguyên; tham gia hơn 400 gian hàng triển lãm của Hội chợ Thương mại Du lịch quốc tế; tham dự Chợ quê ẩm thực và sản vật văn hóa dân tộc; thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của 10 đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế biểu diễn; hòa mình vào không khí vui nhộn, hấp dẫn của Lễ hội đường phố; chứng kiến sự đua tài của các vận động viên đua thuyền, võ thuật, cờ tướng đến từ nhiều vùng, miền trong cả nước; tham quan các danh lam, thắng cảnh, các vùng chè nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên; thưởng thức những chén trà ngon, qua đó, các đại biểu và du khách đã giới thiệu, trao đổi về những vấn đề xung quanh sản phẩm trà, việc xây dựng thương hiệu trà Việt Nam trên thị trường quốc tế; tôn vinh những nghệ nhân, những nhà sản xuất và các doanh nghiệp trà tiêu biểu trong nước; quảng bá hình ảnh và thương hiệu Trà Việt và Chè Thái Nguyên đến với đông đảo người yêu mến trà trong và ngoài nước…

 

Đặc biệt, tại Liên hoan lần này, Thái Nguyên đã vinh dự ghi được 3 kỷ lục: Bộ ấm trà gốm sứ lớn nhất; số bàn trà nhiều nhất và khách thưởng thức trà cùng một lúc đông nhất Việt Nam.

 

Cũng trong dịp Liên hoan này, người dân Việt Nam nói chung và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên nói riêng đã được thưởng thức những nét đẹp văn hóa, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được giao lưu để hiểu biết thêm về văn hóa trà của các địa phương và của bạn bè quốc tế. Cùng với những tình cảm tốt đẹp của đất và người Thái Nguyên, Liên hoan đã tạo nên một dấu ấn đậm nét và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi chúng ta.

  

Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011 đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước; lãnh đạo Đại sứ quán, Lãnh sự quán của 34 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng các đoàn trà, đoàn nghệ thuật của 8 quốc gia đến dự Lễ khai mạc và tham gia các hoạt động của Liên hoan. Liên hoan thực sự là một điểm nhấn quan trọng góp phần làm nổi bật vai trò của các sản phẩm trà trong giai đoạn hiện nay. Thành công của Liên hoan là thắng lợi của lòng tin, niềm tự hào và đáp ứng được sự mong đợi của đông đảo nhân dân, người trồng chè, sản xuất, chế biến, tiêu dùng sản phẩm trà trong cả nước và bạn bè quốc tế; là cơ hội đề người trồng chè và sản phẩm trà Việt Nam hội nhập quốc tế…

 

Chúng tôi mong muốn từ thành công của Liên hoan Trà Quốc tế lần này, các địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến phát triển sản xuất, chế biến và tiêu thụ trà, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, nhà khoa học phát triển nghề chè bền vững trên cả 3 lĩnh vực: kinh tế, xã hội và môi trường; quan tâm tới chất lượng giống, phát triển vùng chè chuyên canh chất lượng cao, năng suất ổn định, chế biến thành phẩm đáp ứng được yêu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trà Việt Nam, để cây chè  thực sự trở thành cây làm giàu cho người nông dân. Các cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế toàn diện để đẩy mạnh công tác thông tin, dự báo; phân tích và nghiên cứu thị trường, xác định thị trường trọng tâm, thị trường tiềm năng, xác định được sản phẩm chủ lực; đa đạng hóa các sản phẩm trà để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Có những chính sách, cơ chế sử dụng các vùng chè nguyên liệu trở thành những khu du lịch sinh thái, vừa đem lại lợi ích cho người dân của vùng chè, vừa đem lại nguồn thu cho xã hội.

 

Cũng từ kết quả của Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất, trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng và sản lượng chè; mở rộng quảng bá, kết nối các nhà sản xuất - doanh nghiệp và người tiêu dùng chè; để hương chè Thái sẽ bay xa hơn nữa, để cây chè trở thành cây làm giàu của người Thái Nguyên, thương hiệu trà Thái Nguyên tiếp tục được bạn bè yêu mến, tin dùng.

 

Tỉnh Thái Nguyên chúng tôi mong muốn và đề xuất Chính phủ cho phép tỉnh được đăng cai tổ chức Liên hoan Trà Quốc tế 2 năm một lần để có nhiều cơ hội tôn vinh người dân trồng chè, các nhà khoa học, các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu trà; khuyến khích mọi người dân uống trà, làm cho việc thưởng trà trở thành một hoạt động văn hóa phổ biến…

 

Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất - Thái Nguyên, Việt Nam 2011 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban Chỉ đạo Liên hoan và lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, tôi xin chân thành cảm ơn Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố đã quan tâm lãnh đạo, hợp tác, giúp đỡ. Cảm ơn các nhà khoa học, các diễn giả; cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tích cực tham gia; cảm ơn quý khách đã đến tham quan và cổ vũ. Cảm ơn các nhà tài trợ trong cả nước đã hỗ trợ, giúp đỡ tổ chức thành công Liên hoan...

 

Chúng tôi cũng cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí và các phóng viên, trong, ngoài nước đã không quản ngại những khó khăn để cung cấp thông tin về Liên hoan Trà cho độc giả, khán thính giả trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cảm ơn các nhà đạo diễn chương trình, các đơn vị tổ chức sự kiện, anh chị em diễn viên đã miệt mài luyện tập để góp phần làm nên những chương trình hoành tráng, ấn tượng…

 

Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất ghi nhận và biểu dương sự đóng góp, tinh thần trách nhiệm, công lao của các cấp, ngành, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các địa phương trong tỉnh Thái Nguyên đã góp phần vào thành công chung của Liên hoan. Xin chân thành cảm ơn nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, T.P Thái Nguyên đã hướng về Liên hoan với trách nhiệm của chủ nhà đăng cai tổ chức sự kiện quan trọng này, góp phần quan trọng để Liên hoan thành công tốt đẹp…
Nguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Nhóm phóng viên.

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
(17/10/2017)
(07/09/2017)
(25/03/2017)
(04/01/2017)
(14/05/2016)
(01/03/2016)
(07/02/2016)
(24/12/2015)
(24/12/2015)
(30/11/2015)
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Sự kiện văn hóa
Skip portletPortlet Menu
Khai trương Làng văn hóa các dân tộc lớn nhất Việt Nam
Khai trương Làng văn hóa các dân tộc lớn nhất Việt Nam
Khai mạc Đại lễ không biểu diễn diều bay có động cơ
Thái Nguyên cùng cả nước tưng bừng đón chào ngày Quốc khánh 2.9
Thái Nguyên: Giao lưu với các điển hình thi đua yêu nước thời kỳ đổi mới.
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thăm dò dư luận
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.