Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2096578

Số người đang trực tuyến: 380

 
 
 
 
 
Tin tức và Sự kiện
   
Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan (15/03/2017 03:55 PM)
Ngày 15/3, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan do bà Barbara Szymanowska, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng dự buổi tiếp có lãnh đạo các đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Ngoại vụ; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; UBND thành phố Thái Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Hồng Bắc đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan đến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên đồng thời thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tỉnh Thái Nguyên đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đang nằm trong vùng quy hoạch Thủ đô, do đó tỉnh có lợi thế lớn trong công tác thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao… Bên cạnh đó, Thái Nguyên cũng là một trong 3 trung tâm giáo dục của cả nước với hệ thống các trường đại học chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn qua chuyến thăm lần này, đoàn công tác sẽ hiểu thêm về tỉnh; qua đó, giới thiệu, tạo điều kiện cho các doanh nhân, doanh nghiệp của nước Cộng hoà Ba Lan có cơ hội giao lưu, hợp tác với các doanh nhân, doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên; đồng thời giúp đỡ tỉnh trong việc hoạch định chính sách, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian tới.

Bà Barbara Szymanowska, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn, đánh giá cao những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm gần đây. Bà Barbara Szymanowska nhấn mạnh: Nước Cộng hoà Ba Lan và Việt Nam nói chung, tỉnh Thái Nguyên nói riêng sẽ có nhiều bước tiến mới trong quan hệ hợp tác; đặc biệt là trong việc tăng cường thúc đẩy mối quan hệ giữa các doanh nghiệp của Ba Lan với các doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên…Bà Barbara Szymanowska cũng mong muốn các sản phẩm chè của Thái Nguyên sẽ xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Ba Lan.

Bà Barbara Szymanowska, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ba Lan tại Việt Nam trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trường Đại học Việt Bắc

Trong ngày, đoàn công tác của Đại sứ quán nước Cộng hoà Ba Lan đã đi thăm Trung tâm đào tạo và Hợp tác quốc tế tại Đại học Việt Bắc; làm việc tại hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh để nghe giới thiệu hoạt động của Hội và một số dự án phát triển vùng nguyên liệu (sản xuất trà xanh, chăn nuôi gà, lợn) do phụ nữ Thái Nguyên khởi nghiệp; thăm vùng chè Tân Cương.Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh - Đồng Hiếu

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
(25/10/2017)
(05/10/2017)
(28/09/2017)
(28/08/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(06/07/2017)
(04/07/2017)
(04/07/2017)
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu