Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
Giới thiệu về Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_YKND
 
 
 
Could not find the specified library component: LNK_HD
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 2624369

Số người đang trực tuyến: 302

 
 
 
 
 
TIN ẢNH
   
“Hương trà - Sắc Việt” Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của người con gái xứ Trà (23/10/2017 10:11 PM)
Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” được tổ chức 2 năm/lần nhằm giới thiệu, quảng bá về đất và người Thái Nguyên, tôn vinh văn hóa Trà, người làm chè và các sản phẩm trà.

 Với chủ đề “Hương Trà - Sắc Việt”, Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV, năm 2017 tiếp tục là thông điệp gủi đến người dân cả nước về những nét đặc trưng của vùng đất được mệnh danh “Đệ nhất danh Trà”; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, tâm hồn, tài năng, trí tuệ cũng như sự khéo léo, tài hoa trong văn hóa Trà của người phụ nữ xứ Trà. Cuộc thi cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”; là dịp để giao lưu, giới thiệu bản sắc văn hóa giữa các vùng chè trong tỉnh và cả nước.

Cuộc thi “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV, năm 2017 khép lại với đêm Chung kết được diễn ra tối 20/10 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Vượt qua các thí sinh ở những nội dung thi, thí sinh Nguyễn Dương Tiểu Vy, số báo danh 288, đến từ tỉnh Thái Nguyên đã chính thức đạt danh hiệu “Người đẹp xứ Trà” lần thứ IV, năm 2017 với giải thưởng trị giá 150 triệu đồng và vương miện trị giá 20 triệu đồng. Giải Nhì thuộc về thí sinh Dương Thị Bích Loan, số báo danh 456 với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Giải Ba thuộc về thí sinh Triệu Thị Lệ, số báo danh 888, với giải thưởng trị giá 70 triệu đồng.

Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải thành phần (mỗi giải trị giá 20 triệu đồng) trong cuộc thi, bao gồm: Người đẹp hiểu biết về văn hóa Trà; Người đẹp tài năng; Người đẹp áo dài; Người đẹp trang phục dân tộc cách tân; Người đẹp thân thiện và Người đẹp hình thể. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao Biểu trưng cuộc thi cho các thí sinh dự thi trong đêm chung kết; Giấy chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ Cuộc thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh đạt giải:

 

Xuất sắc vượt qua 29 thí sinh, thí sinh Nguyễn Dương Tiểu Vy (SBD: 288) với gương mặt khả ái, đặc biệt là phần trả lời gây xúc động mạnh đối với khán giả và ban giám khảo đã giành giải Nhất Người đẹp xứ Trà.

Là thí sinh nổi bật trong phần thi áo tắm, thí sinh Dương Thị Bích Loan (SBD: 456) đầy tự tin với những cú xoay người liên tục với nụ cười tươi tắn đã giành giải Người đẹp hình thể và giải Nhì Người đẹp xứ Trà

Thí sinh Triệu Thị Lệ (SBD: 888) giành giải Ba

Thí sinh Hoàng Thị Nhung (SBD: 669) với kiến thức hiểu biết về cây chè, kỹ thuật pha trà và dâng trà theo nét văn hóa của Trà xứ Thái đã giành giải người đẹp hiểu biết về văn hóa Trà

Thí sinh Nguyễn Trà My (SBD: 678) giành giải Người đẹp tài năng

Thí sinh Ngô Thị Phương Thảo (SBD: 186) gây ấn tượng với khán giả trong trang phục áo dài truyền thống cùng những sải bước nhịp nhàng, uyển chuyển đã giành giải Người đẹp áo dài. 

Thí sinh Nông Lệ Thu (SBD: 428) nhận giải Người đẹp mặc trang phục dân tộc cách tân đẹp nhất

Cảm thông, hòa đồng và có nhiều hoạt động ý nghĩa với các em học sinh khuyết tật tại trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, Thí sinh Trần Thị Lương (SBD: 067) đã giành giải Người đẹp thân thiệnNguồn: Thainguyen.gov.vn
Tác giả: Xuân Huy - Duy Linh

Mã bảo vệ * :
Tin khác: Email Bản in
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin đầu tư
Skip portletPortlet Menu