Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
   
Các địa phương chủ động xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết (17/08/2017)
Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Thái Nguyên, tính đến hết ngày 16/8 đã có 140 ca mắc bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn tỉnh. Số người mắc bệnh chủ yếu là người lao động, sinh viên ở các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh đang học tập và sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Các tin tiếp theo:
   
Huyện Đại Từ: Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp (18/08/2017)
Ngày 17/8, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Đại Từ tổ chức Hội nghị chuyên đề về nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017; gặp gỡ đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc giữa các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn huyện Đại Từ.
Các tin tiếp theo:
 
   
Thêm kênh chuyển tiền tiện lợi từ Hàn Quốc về Việt Nam (19/08/2017)
(Chinhphu.vn) - Khách hàng của Agribank có thể nhận tiền chuyển về từ Hàn Quốc ngay lập tức với dịch vụ mới do NAPAS và KFTC triển khai.
Các tin tiếp theo:
   
Thủ tướng mong DN Thái, Việt cùng hợp tác, cùng hành động để thành công (19/08/2017)
(Chinhphuvn) – Tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam-Thái Lan sáng 18/8, tại Bangkok, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giới thiệu với đông đảo doanh nghiệp Thái Lan về các cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam như xu hướng mua bán và sáp nhập (M&A) gắn với cổ phần hóa các doanh nghiệp Nhà nước lớn…
Các tin tiếp theo:
 
   
Ra mắt nhiều bộ sách quý (19/08/2017)
(Chinhphu.vn) - Ngày 18/8, Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Nhà xuất bản Thanh niên, Nhà xuất bản Công an Nhân dân tổ chức lễ ra mắt các bộ sách quý về văn hóa, khoa học xã hội và biển đảo.
Các tin tiếp theo:
   
Xúc tiến du lịch ‘Hùng vĩ Hà Giang’ tại Hà Nội (19/08/2017)
(Chinhphu.vn) - Ngày 18/8, tại Hà Nội, UBND tỉnh Hà Giang và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch với chủ đề “Hùng vĩ Hà Giang”.
Tin tiếp theo:
 
   
Liên kết với doanh nghiệp để tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên (18/08/2017)
(Chinhphu.vn) – Không chỉ liên kết với doanh nghiệp (DN) để các em sinh viên tìm việc làm sau khi đã tốt nghiệp mà liên kết ngay từ trong chương trình giảng dạy để trang bị kỹ năng thực hành cho sinh viên, đang là một trong những yêu cầu thực tiễn hiện nay của nền giáo dục đại học (ĐH).
Các tin tiếp theo:
   
Ứng dụng Việt giúp quản lý hồ sơ sức khỏe trên điện thoại (19/08/2017)
(Chinhphu.vn) - Với ứng dụng My Health vừa ra mắt, người dùng có thể quản lý, lưu trữ, truy cập và chia sẻ hồ sơ sức khỏe của mình một cách miễn phí với nhiều tính năng vượt trội và tiện dụng.
Các tin tiếp theo:
 
   
Bế mạc phiên họp thứ 13 của UBTVQH (19/08/2017)
Chinhphu.vn) – Phiên họp thứ 13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (diễn ra từ ngày 10-18/8) đã hoàn thành chương trình đề ra và bế mạc chiều 18/8.
Các tin tiếp theo:
   
Mỹ chính thức điều tra Trung Quốc đánh cắp sở hữu trí tuệ (19/08/2017)
VOV.VN - Ngày 18/8, Mỹ chính thức mở cuộc điều tra về cáo buộc Trung Quốc đã đánh cắp sở hữu trí tuệ.
Các tin tiếp theo:
 
 
 
 
 
 
 
 
Dành cho quảng cáo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 1028159

Số người đang trực tuyến: 242