Tìm kiếm
 
 
 
 
 
 
 
Hỗ trợ quảng bá DN
 
Liên kết website

   
Gang thép Thái Nguyên vượt khó đi lên (28/11/2015)

Khu công nghiệp Gang Thép Thái Nguyên một thời là biểu tượng và niềm tự hào của công cuộc xây dựng XHCN ở miền Bắc. Bởi vậy, các đoàn công tác tại các tỉnh miền Trung và miền Nam khi thăm Thái Nguyên đều có nguyện vọng đến “mục sở thị” biểu tượng đó. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong sản xuất, kinh doanh, nhưng Gang Thép Thái Nguyên vẫn vượt khó đi lên.

   
La Bằng vui đón Hội Trà (28/11/2015)

Trong những ngày này, khi các hoạt động của Fetival Trà Thái Nguyên - Việt Nam lần thứ ba đang diễn ra sôi nổi, hấp dẫn tại nhiều điểm của thành phố Thái Nguyên, chúng tôi lại về với vùng chè La Bằng, huyện Đại Từ – một trong những vùng Trà nổi tiếng của Thái Nguyên, cũng là nơi dừng chân của nhiều du khách khi đến tham dự Festival.

   
Phát biểu của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ khai mạc Festival Trà Thái Nguyên – Việt Nam lần thứ III, năm 2015. (27/11/2015)

Tại Lễ khai mạc Festival Trà Thái Nguyên, Việt Nam lần thứ III, năm 2015 diễn ra tối ngày 26/11/2015, Phó Thủ tướng Chính phủ, Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng thông tin điện tử trích đăng toàn văn bài phát biểu của Phó Thủ tướng:

 
 
 
 
 
 
 
Bản đồ tỉnh Thái Nguyên
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
E-Mail (@thainguyen.gov.vn)
Skip portletPortlet Menu
 
 
Đăng nhập  
Danh bạ Email nội bộ
 
 
 
 
Tiếp công dân
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu

Tổng số lượt truy cập: 33778039

Số người đang trực tuyến: 6856